Bitcoin “chắc chắn” sẽ đạt 250,000 USD vào năm 2023, TIM DRAPER nói

Nối tiếp Nhà đầu tư tiền điện tử và tỷ phú Tim Draper cho biết dự đoán giá Bitcoin của mình là 250.000 đô la vào năm 2022 là “hoàn toàn chắc chắn”

DRAPER: ĐIỂM ĐẾN RÕ RÀNG, ĐƯỜNG DẪN KHÔNG CHẮC CHẮN

Phát biểu trong hội nghị công nghệ Hội nghị thượng đỉnh Web khổng lồ ở Lisbon kết thúc ngày 8 tháng 11, Draper, người nổi tiếng về triển vọng lạc quan về Bitcoin, đặc biệt, đã tăng gấp đôi so với dự báo giá của mình.

“Tôi có một cảm giác khá tốt về những gì đang xảy ra bốn, năm, sáu năm kể từ bây giờ bởi vì đó là doanh nghiệp của tôi – để gặp gỡ các doanh nhân trẻ đang đặt một tương lai vào tâm trí của tôi”, ông nói với một bảng điều khiển. Smith và đồng quản lý Capital Garry Tan.

… Dự đoán của tôi là 250.000 đô la vào năm 2022 – có thể là 2023 nhưng trong phạm vi đó – là hoàn toàn chắc chắn, nhưng tôi không biết chúng ta sẽ đạt được điều đó bằng cách nào

Tiền điện tử đã trở thành một chủ đề ngày càng tập trung tại Hội nghị thượng đỉnh năm nay, với gần 70.000 người tham dự tạo thành hội nghị lớn nhất ở châu Âu.

Smith’s Blockchain, công bố mối quan hệ đối tác với mạng lưới thanh toán Stellar tại sự kiện này, đã bắt đầu cho đi 125 triệu đô la trong thẻ Lumen nhằm tăng nhận thức và chấp nhận các cryptoassets.

‘CHỈ CẦN LÀM ĐIỀU ĐÓ’

Trong khi đang tiếp xúc vào các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp sẽ phát triển như thế nào trong tương lai, cả Smith và Draper đều nhất trí về sự cần thiết phải tiếp tục đặt quyền tự chủ tài chính vào tay người dùng.

“Tại sao chúng tôi không phải là tất cả … tạo Bitcoin, đặt cùng một ví – chỉ cần làm điều đó để bạn cảm nhận được nó vì nó tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta có ngày hôm nay”, Draper nói với khán giả.

Tất cả ba tham luận viên, với mức độ chấp nhận khác nhau, đồng ý rằng BTC/USD $6397,77 -0,11% nên thương mại cao hơn thời gian này vào năm tới, Smith bổ sung xác nhận ông vẫn đang tích lũy bitcoin.

Kết thúc những điều Tan dự đoán trong số nhiều người khác gọi là “mùa đông mật mã” tiếp tục chạy cao trên toàn cộng đồng, với hiện tại thị trường chưa cung cấp gợi ý về một thị trường gấu sắp kết thúc.

Ông Tan nói thêm rằng ông không chắc liệu ‘mùa đông’ sẽ kết thúc vào cuối năm 2019 hay không.

Theo Bitcoinist/ vncryptor dịch

About The Author

Liên quan

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *