Cappasity nền tảng hình ảnh 3D cho thương mại điện tử

Cappasity là gì?

Cappasity được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu phát triển một tiêu chuẩn công nghệ và một nền tảng dễ dàng và khả năng mở rộng để tạo, nhúng và phân tích nội dung 3D và VR / AR. Cappasity đã huy động thành công 4,9 triệu đô la và tung ra nền tảng và phần mềm số hóa 3D vào năm 2017.

Ngày nay, Cappasity phục vụ hơn 2 triệu lượt xem nội dung 3D mỗi tháng. Hơn nữa, công ty cung cấp một giải pháp toàn diện để tạo nội dung cho ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Các tính năng nền tảng được thiết kế để mở cho các nhà phát triển khác sử dụng công nghệ Unity, Unreal Engine, Apple ARKit và Google ARCore.

Những người sáng lập của Cappasity đã làm việc trong công nghệ 3D trong hơn 15 năm và có kinh nghiệm với phát triển kinh doanh CNTT. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực máy tính, giải pháp SaaS, phát triển công cụ 3D cho các ứng dụng, trò chơi điện thoại di động 3D và video.

Cappasity là giải pháp đầu cuối-đầu-cuối để sản xuất nhanh, nhúng dễ dàng và phân tích mạnh mẽ nội dung 3D. Giải pháp của chúng tôi bao gồm hai phần, nền tảng Cappasity SaaS và phần mềm Easy 3D Scan dựa trên ứng dụng khách của chúng tôi để tạo 3D.

Cung cấp trải nghiệm duyệt web tương tác trong cửa hàng cho khách hàng của bạn với hình ảnh sản phẩm 3D cải thiện quyết định mua hàng hơn 30%, tăng mức độ tương tác và giảm thiểu trả lại hàng. Khách hàng có thể kiểm tra một sản phẩm giống như trong cuộc sống thực, thực sự nhìn thấy chất lượng và chi tiết để họ có thể mua một cách tự tin.

Mã thông báo CAPP là gì?

Chúng tôi sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain để lưu trữ và quản lý bản quyền tài sản kỹ thuật số 3D. Mã thông báo tiện ích CAPP, mã thông báo Ethereum ERC-20, được phát hành để lưu trữ bản quyền tài sản kỹ thuật số và như một giải pháp thanh toán cho Dịch vụ nền tảng.

Chúng tôi cung cấp mã thông báo CAPP để bán trên nền tảng của chúng tôi như một phương thức thanh toán thay thế và thuận tiện hơn cho Dịch vụ. Lợi ích của sử dụng Capp token:

  • Cung cấp giảm giá 20%. Chúng tôi có thể đủ khả năng, vì thực tế chúng tôi không mất phí khi nhận mã thông báo CAPP.
  • Các dịch vụ độc đáo chỉ có sẵn thông qua CAPP. Đây có thể là các dịch vụ bổ sung như phân tích 3D hoặc hệ thống bản quyền.
  • Đơn giản hóa quá trình mua lại mã thông báo.
Lưu hành

496.989.149 CAPP

Tổng cung663.271.025 CAPP

Website

Twitter

Coinmarketcap

Đối tác

Hiện tại cappasity đang là đối các của các công ty lớn, tổ chức lớn chẳng hạn như: Nvidia, Intel software, Viva Tech 2019, Samsoniate, và American Greetings

 Ngoài ra còn có: New York Academy of Art, Spheroid Universe, Elysia, The Philadelphia Fashion ,…

Bạn có thể mua CAPP ở đâu?

Capp hiện được liệt kê trên 02 sàn giao dịch

Kucoin

Idax

About The Author

Liên quan

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *