Đại lý xe hơi lớn và Sân bay Limos tại Nhật Bản Bắt chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Một trao đổi tiền điện tử được quy định tại Nhật Bản đã hợp tác với hai công ty để cho phép thanh toán tiền điện tử cho các doanh nghiệp của họ. Hinomaru Limousine đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho dịch vụ taxi sân bay của mình trong khi Carchs Holdings cho phép thanh toán bằng mật mã tại các đại lý ô tô đã qua sử dụng của nó.

Dịch vụ xe sân bay của Hinomaru

Bitpoint, một trong 16 sàn giao dịch mã hóa quy định của Nhật Bản, gần đây đã công bố hai liên minh kinh doanh để tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử của khách hàng trong nước.

Hôm thứ Ba, cuộc trao đổi đã tiết lộ quan hệ đối tác với hãng xe hơi Hinomaru Limousine có trụ sở tại Tokyo để thanh toán tiền điện tử cho dịch vụ taxi sân bay của công ty từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 9 tháng 1.

Được thành lập vào năm 1981, Hinomaru vận hành một đội 362 xe limousine và 161 xe taxi, Bloomberg đưa tin. Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với cửa hàng tin rằng nếu thử nghiệm “thành công, nó có thể được mở rộng để bao gồm việc đi taxi t

hường xuyên.”

Theo thông báo của Bitpoint, các khoản thanh toán mật mã được chấp nhận cho dịch vụ giữa 23 phường của Tokyo và hai sân bay chính của thành phố: Haneda và Narita. Các loại xe có sẵn là “loại cao cấp (Tesla Model S)” cho bốn hành khách và “loại Minivan (Toyota Alphard)” cho bốn đến sáu hành khách, theo sàn này mô tả.

Giá vé dao động từ 19.020 yên (168 USD) đến 37.020 yên đối với Narita và từ 8.300 Yên đến 15.600 Yên đối với Haneda. Để thanh toán bằng tiền điện tử, hành khách cần có tài khoản Bitpoint và sử dụng ứng dụng ví bitpoint cho Android hoặc iOS trên điện thoại thông minh của họ. Ví của trao đổi hiện đang hỗ trợ thanh toán bằng BTC, BCH và ETH.

Carchs sử dụng đại lý xe hơi

Vào ngày 1 tháng 11, Bitpoint đã công bố liên minh kinh doanh với Carchs Holdings Co. Ltd. để cho phép thanh toán tiền điện tử tại các đại lý của họ.

Được thành lập vào năm 1989, Carchs Holdings hiện điều hành 48 đại lý trên khắp Nhật Bản. Tám địa điểm nằm trong khu vực Hokkaido và Tohoku, 17 ở Kanto, 10 ở Kansai, 10 ở khu vực Hokuriku và Chubu, và ba ở vùng Chugoku, Shikoku và Kyushu.

Với sự hỗ trợ của Bitpoint, hai đại lý Carchs bắt đầu chấp nhận thanh toán mã hóa vào ngày 1 tháng 11 và sẽ tiếp tục chấp nhận chúng cho đến ngày 9 tháng 1 năm tới. Hai cửa hàng là Carchs Mega Sendai ở khu vực Hokkaido / Tohoku và Carchs Nangang trong khu vực Kansai.

Thông báo tiếp tục tuyên bố rằng hai công ty “có kế hoạch phát triển thanh toán tiền ảo tại tất cả các cửa hàng Carchs trong tương lai.”

Như với Hinomaru Limousine, khách hàng Carchs cần phải có một tài khoản Bitpoint và sử dụng ứng dụng ví bitpoint để thanh toán bằng tiền điện tử.

Vào tháng 12 năm ngoái, một tập đoàn ô tô lớn của Nhật Bản, Idom Inc., đã  hợp tác với công ty trao đổi tiền điện tử lớn nhất của đất nước, Bitflyer, để cho phép thanh toán bitcoin tại các đại lý của mình trên khắp Nhật Bản.

About The Author

Liên quan

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *