Ngân hàng VONTOBEL Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa đầu tiên trên toàn cầu

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Vontobel đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký cho tiền mã hóa trong một động thái được cho là người tiên phong trên toàn cầu.

VONTOBEL tạo ra ‘kho tài sản kỹ thuật số’

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí tài chính địa phương Finews.ch , Vontobel, công ty đã cung cấp các sản phẩm đầu tư liên quan đến tiền mã hóa từ năm 2016 , cho biết hiện họ muốn tăng cường tích hợp.

“Theo như tôi biết, Vontobel là ngân hàng duy nhất trên toàn cầu tự cung cấp tài sản kỹ thuật số”, người đứng đầu ngân hàng đầu tư Roger Studer nói.

Thụy Sĩ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về thái độ của ngân hàng đối với tiền mã hóa, với nhiều thực thể đang tìm cách mở cửa thị trường cho các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân.

Tuy nhiên, Vontobel, Studer nói, sẽ là giải pháp lưu ký được ngân hàng tài trợ đầu tiên cho thị trường, không chỉ ở Thụy Sĩ mà trên thế giới.

“Chúng tôi đã quyết định hai năm trước để làm cho thế giới về đầu tư tiền mã hóa có sẵn cho khách hàng của chúng tôi”,  anh ấy tiếp tục. “ Cung cấp lưu ký chúng tôi là một bước xa hơn theo hướng này.”

Tài chính truyền thống đi đến Tài sản kỹ thuật số

Động thái này sẽ đến thông qua sự hợp tác với công ty khởi nghiệp Taurus có trụ sở tại Geneva, chuyên về lưu ký và lưu trữ tiền mã hóa. Vontobel cuối cùng sẽ vận hành cái mà nó gọi là Kho Tài sản kỹ thuật số, một nhãn hiệu đồng nghĩa với “hợp tác giữa Taurus và Vontobel có tầm quan trọng cao đối với thị trường tài chính Thụy Sĩ bởi vì chúng tôi đang liên kết hai thế giới: ngân hàng truyền thống và tài chính tiền mã hóa”, đồng sáng lập Taurus, Lamine Brahimi nói với Finews.

About The Author

Liên quan

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *